สมาชิกท่านไหนอยากให้อยากให้ !อนุมัติชื่อที่สมัคร แจ้งชื่อที่สมัครสมาชิกเว็บบอร์ดลงในห้องแชทได้เลย เพื่อป้องกันสแปม จะได้รู้ว่าท่านมีตัวตนจริง

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์สวยคืออะไร  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2019, 12:05:58
อ่าน 21 ครั้ง

toompost

  • *
  • Information หญิง ออฟไลน์
  • เด็กใหม่
  • กระทู้: 9
  • คะแนน : 0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์สวยคืออะไร
« เมื่อ: มกราคม 06, 2019, 12:05:58 »
ตัวเลขมีความสำคัญกับชีวิตของคนเราตั้งแต่เกิดจนกระทั้งเสียชีวิต ทุกคนต้องรู้วันเกิดเวลาเกิดเพื่อที่จะทราบถึงอายุที่แน่นอนของตัวเอง เมื่อเราโตขึ้นเรามีสิทธิที่จะเลือกกิน เลือกใช้ เลือกเรียนและเลือกอาชีพที่จะทำได้ เบอร์โทรศัพท์ก็เช่นเดียวกัน เรามีสิทธิที่จะเลือกใช้ด้วยตัวของเราเอง ปัจจุบันนี้โทรศัพท์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตของทุกคน โทรศัพท์ทำให้เราพูดคุยกับคนที่อยู่ไกลได้ ทำให้ติดต่อสื่อสารกับคนทั่วโลกได้ผ่านโซเชียลมีเดียลที่ติดตั้งอยู่บนโทรศัพท์มือถือ สำหรับคนบางคนแล้วเบอร์โทรศัพท์อาจจะไม่ได้รับความสำคัญหรือความใส่ใจมากนัก ได้เบอร์อะไรมาก็ใช้เบอร์นั้น แต่ว่าถ้าเราได้เบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเบอร์สวยตามที่เราชอบเวลาที่เราใช้เราก็คงจะมีความรู้สึกไม่น้อย

เบอร์สวยคือเบอร์ที่มีการจัดเรียงเลขตัวเลขเป็นแบบตอง แบบเรียงจากน้อยไปหามากหรือแบบสลับตัวเลข การจัดเรียงแต่ละรูปแบบจะมีความสวยงามและจำง่ายแตกต่างกันไป เบอร์สวยบางเบอร์นั้นจะมีการจัดเรียงเลขตัวเดียวกันทั้งหมดสูงสุดเจ็ดตัวเรียกว่าตองเจ็ด ซึ่งเบอร์สวยชุดนี้จะหาได้ยากมาก คนที่มีเบอร์สวยชุดนี้มักจะนำไปใช้สำหรับเบอร์ติดต่อขององค์กรหรือบริษัทห้างร้านของตน เนื่องจากเป็นเบอร์ที่เห็นแล้วสะดุดตาจำง่ายนั้นเอง ส่วนเบอร์สวยแบบเรียงก็จะหมายถึงการเจริญเติบโต โดยเบอร์แบบเรียงนิยมให้เรียงจากน้อยไปหามากหรือจากมากไปหาน้อยก็ได้ขึ้นอยู่กับความชอบ ซึ่งเบอร์เรียงนั้นจะมีเรียงกันแค่ 3-4 หลักสุดท้ายเสียมาก ถ้าจะหาเบอร์เรียงห้าหลักขึ้นไปนั้นหาได้ยาก ส่วนเบอร์สวยแบบสลับนั้นจะมีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน อาจจะสลับตัวเลขเดียวกัน 2 คู่ อย่างเช่น  4242 5454 หรือสลับแบบหน้าหลัง  เช่น 4554 1221 เป็นต้น เลขสลับแบบนี้จะหลักสุดท้ายที่มีการสลับได้ง่ายทั้งสองแบบ

เชื่อว่าทุกคนต้องมีโทรศัพท์คนละอย่างน้อยคนละเครื่องเพื่อที่ใช้ในการติดต่อทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน เมื่อเราต้องใช้เบอร์โทรศัพท์กันอยู่แล้ว ทำไมเราไม่หาเบอร์สวยที่จดจำง่ายทั้งสำหรับเราและคนอื่น เบอร์สวยสำหรับเราบางคนจะมองว่าไม่จำเป็น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเบอร์สวยนี่เป็นเบอร์ที่สร้างความทรงจำเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ได้กับดีที่สุด ถ้าเบอร์ของเราจำได้ง่ายเวลาที่มีคนต้องการติดต่อเราก็สามารถติดต่อเราได้ทันที ไม่ต้องค้นหาว่าเบอร์ที่เราใช้นั้นคือเบอร์อะไร จำเท่าไหร่ก็ไม่ได้เสียที แบบนี้เวลาที่มีคนอยากพบหรือติดต่อเรากว่าจะติดต่อเราได้ ถ้าเป็นเรื่องงานเขาอาจจะไปติดต่อกับคนอื่นแทนก็เป็นได้
https://simberded.wordpress.com