*หัดอ่านบ้าง สมาชิกที่มาโปรโมทเว็บ หรือ บริการ กรุณาตั้งกระทู้ให้ถูกหมวดด้วย ไม่ต้องเนียน เว็บบอร์ดมีคนดูแล เว็บการพนัน ลบอย่างเดียวผู้เขียน หัวข้อ: ครีมกันแดด ดีที่สุด คอนเฟิร์มใช้แล้วบอกลายาก  (อ่าน 105 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 01, 2020, 14:44:37
อ่าน 105 ครั้ง

Nussein

  • *
  • Information ออฟไลน์
  • เด็กใหม่
  • กระทู้: 1
  • คะแนน : 0
    • ดูรายละเอียด
นอกจากดูแลสุขภาพภายในร่างกายแล้ว เราควรดูแลสุขภาพภายนอกร่างกายด้วย การดูแลสุขภาพภายนอกร่างกาย ส่วนมากคนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงครีมบำรุงผิวหน้า [url=https://www.eucerin.co.th/products/sun-protection]ครีมกันแดด[/url] ต่างๆ ที่คนนิยมใช้กัน การเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวหนังเรา เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะมันอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวหนังเราได้เช่น คนที่เจอแสงแดดเป็นประจำ มักจะเจอผิวที่เสียบ่อยครั้ง ในยุคปัจจุบันเราเริ่มเห็นครีมกันแดด ที่ควบคุมความมันได้ดีขึ้น ลดอาการระคายเคืองได้โดยไม่ทำให้ผิวเราแสบคัน

การใช้ครีมกันแดดที่ป้องกันทั้งแสง UVA UVB จากแสงแดด และ ควบคุมความมัน จะเป็นเกราะชั้นป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมกันแดดที่ป้องกันแค่แสง UVA UVB เพราะถ้าจะซื้อทั้งทีก็ควรที่จะซื้อให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับแต่ละคน ก็เหมาะกับผิวที่แตกต่างกันไป บางคนอาจมีผิวที่หยาบแห้งกร้าน หรือ ผิวอักเสบ และ บางคนอาจมีผิวที่อิ่มน้ำอยู่แล้ว

การใช้ครีมกันแดดถ้าจะให้ดี ควรมีการใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะจะใช้บำรุงเซลล์ในผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ควรใช้แล้วหยุดไปนานๆ เพราะเราจะไม่เห็นผลของครีมกันแดดที่เราใช้อยู่เลย ครีมที่เหนียวเหนอะหนะเกินไปอาจทำให้ใครหลายๆ คนรู้สึกรำคาญ ต้องถูไปถูมา เหมือนไม่อยากใช้ครีมกันแดด สำหรับคนที่มีผิวที่ชุ่มชื้นอยู่แล้ว ก็ควรที่จะใช้ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของความมันจะดีที่สุด